Ba cầu thủ đã chết trong sự nghiệp thi đấu của họ trong Liên đoàn bóng đá Arena

Bóng đá là một môn thể thao nguy hiểm thường được chơi bởi phần lớn nam giới trẻ tuổi. Bởi vì điều này, hiếm khi một cầu thủ đang hoạt động từ một đội bóng đá qua đời. Kết hợp điều đó với thực tế là hầu hết mọi người không liên hệ cái chết với những người có tình trạng thể chất tốt, và không có gì ngạc nhiên khi hầu hết mọi người không nghĩ rằng nó sẽ xảy ra. Tuy nhiên, nó đã xảy ra theo thời gian trong nhiều năm và thường là một dịp rất đáng chú ý và đáng buồn khi nó xảy ra.

Liên đoàn bóng đá quốc gia có từ đầu những năm 1920 và trong những năm qua, một số cầu thủ đang hoạt động đã mất mạng một cách thảm khốc. Arena Football League là một giải đấu bóng đá hiện đại hơn mặc dù không có lịch sử lâu đời như NFL. Mặc dù vậy, trong lịch sử của họ, có 3 cầu thủ đã qua đời trong sự nghiệp thi đấu của họ ở Arena Football League.

2005 – Al Lucas
Năm 2005, ở tuổi 26, Al Lucas là một nhân vật phòng thủ cho đội Los Angeles Avengers. Anh ấy đã qua đời do hậu quả của một vết thương ở cổ gây tử vong.

2007 – Justin Skaggs
Năm 2007, Justin Skaggs qua trực tiếp bóng đá việt nam đời vì căn bệnh ung  thư não ở tuổi 28 khi đang là thành viên tích cực của Utah Blaze. Anh ấy chơi vị trí của người nhận rộng.

2008 – Johnathan Goddard
Ở tuổi 27 vào năm 2008, hậu vệ phòng thủ Johnathan Goddard qua đời do bị thương trong một vụ tai nạn xe máy khi anh còn là thành viên của Colorado Crush.

Ba cầu thủ cũng đã chết khi là những người chơi tích cực trong ArenaFootball2, một giải bóng đá trong nhà chuyên nghiệp cấp hai. Hai trong số những cầu thủ đó đã qua đời sau khi gục xuống sân.

Ngay cả những người hâm mộ NFL cũng thường thích đọc về câu đố thú vị Arena Football [http://iqfb.com/arena-football/] có sẵn trên đó. Arena Football là một trò chơi có nhịp độ nhanh thú vị và mặc dù một số người không coi nó là bóng đá thực sự, nó vẫn rất cạnh tranh và cực kỳ giải trí.

Kiểm tra IQFB.com để biết một số sự kiện bóng đá tuyệt vời [http://IQFB.com]
và t

Scroll to Top