AAFL – Một giải bóng bầu dục Mỹ khác

Với tiếng vang ngày càng tăng xung quanh AAFL mới, Hoa Kỳ đã sẵn sàng cho một giải đấu bóng đá Mỹ khác chưa? Liên đoàn Bóng bầu dục Toàn Mỹ nghĩ như vậy.

Nó là gì?

Bóng đá bởi bất kỳ tên nào khác. AAFL hy vọng sẽ thu hút những người hâm mộ bóng đá, những người cần một lối thoát cho bóng đá chuyên nghiệp trong mùa giải của NFL.

Có gì hấp dẫn?

Bên cạnh mùa xuân và đầu mùa hè, AAFL đang liên kết với các trường cao đẳng nổi tiếng về bóng đá để thu hút người hâm mộ bóng đá đại học trong mùa giải của họ. Điều xem bong da  này rất quan trọng đối với cách tiếp cận của nó vì nó có ý định tuyển dụng người chơi từ các trường cao đẳng đó. Ý tưởng là nếu bạn đã theo dõi sự nghiệp đại học của một cầu thủ và họ hiện đang chơi cho AAFL, bạn cũng sẽ muốn theo dõi sự nghiệp chuyên nghiệp của họ. Mỗi cựu sinh viên của trường đại học và cơ sở người hâm mộ địa phương sẽ được cung cấp các gói vé và các đặc quyền khác.

Các đội sẽ được đặt ở đâu?

Cho đến nay, Alabama, Arkansas, Florida, Michigan, Tennessee và Texas.

Các cuộc thử sức cho Arkansas, Alabama, Florida và Michigan đã được tổ chức và tùy thuộc vào nguồn của bạn, một số người chơi đã được ký hợp đồng với các đội. Một mùa giải thông thường và lịch trình playoff đã được thiết lập, tuy nhiên, một lần nữa, tùy thuộc vào nguồn của bạn, không phải tất cả các địa điểm cho các trò chơi đã được hoàn thành. Trong số các địa điểm dự kiến ​​sẽ tổ chức ít nhất một trận đấu là Sân vận động Raymond James ở Tampa, FL, Sân Tưởng niệm Chiến tranh ở Little Rock, AR và Sân Ford ở Detroit, MI.

Có ai nổi tiếng liên quan đến giải đấu không?

Mặc dù ủy viên liên đoàn và giám đốc điều hành hoạt động vẫn chưa được thuê, nhưng chủ tịch Hội đồng quản trị là Cedric Dempsey, cựu chủ tịch NCAA. Ngoài ra còn có sự đại diện của các cựu hiệu trưởng trường đại học và hiệu trưởng hệ thống trường đại học cũng như Jack Lengyel, được biết đến nhiều hơn với vai nhân vật do Matthew McConaughey thủ vai trong We Are Marshall.

Chờ đã, không phải đã có bóng đá trong mùa giải của NFL?

Arena League Football (AFL) diễn ra từ tháng 3 đến tháng 6. NFL Europa đã kết thúc. Giải bóng đá Canada (CFL) bắt đầu từ cuối tháng 6 đến tháng 11.

Nó sẽ hoạt động?

Rất nhiều giải đấu đã đến và đi. Vấn đề là tốn rất nhiều chi phí để vận hành và duy trì một giải bóng đá. Có lương cho cầu thủ và giám đốc điều hành, hợp đồng thuê sân vận động và truyền hình chỉ dành cho những người mới bắt đầu. AAFL là một giải đấu vì lợi nhuận và nếu nó không thể hoạt động có lãi, nó sẽ không tồn tại lâu. Cần lưu ý rằng AAFL sẽ không được hưởng lợi từ việc bán nhượng quyền như cách một số đội chuyên nghiệp làm để tăng lợi nhuận của họ bởi vì nhượng quyền tại các trận đấu sẽ được vận hành bởi và cho sân vận động chủ nhà. Đối với những gì nó đáng giá, bia sẽ không có sẵn.

Một rào cản khác mà giải đấu phải đối mặt là giảm chi phí cho người hâm mộ. Giá vé cho các môn thể thao chuyên nghiệp là một biến động lớn, và AAFL sẽ phải tìm cách giữ cho giá vé phải chăng và hấp dẫn. Giá vé đã được công bố là khoảng 13 đô la và sẽ có một sự thúc đẩy lớn để người dân địa phương mua “tư cách thành viên”, mang lại cho họ các đặc quyền như bãi đậu xe VIP và các suất chiếu đặc biệt của các trò chơi ngoại ô.

AAFL đã cho biết họ sẽ truyền hình các trận đấu trên toàn quốc, nhưng có đài truyền hình toàn quốc và sau đó là truyền hình quốc gia. Chỉ cần hỏi NHL những người được chôn cất hiệu quả trên Versus, một kênh mà hầu hết mọi người chưa bao giờ nghe đến.

Giải đấu có thể tăng lên rất nhiều nếu chất lượng của trò chơi cao. Sau đó, nó có cơ hội tốt để vượt qua mùa giải đầu tiên.

Câu hỏi thực sự là liệu mô hình AAFL có thể hoạt động bằng cách duy trì ở địa phương hay không và liệu nó có cần sự hỗ trợ của cơ sở người hâm mộ quốc gia hay không. Và bạn cũng có thể hỏi, tại sao phải bận tâm? Có thực sự có khoảng trống trong thế giới bóng đá Mỹ được phục vụ bởi một giải đấu mới không? AAFL nghĩ như vậy. Nếu không, nó sẽ chỉ là một giải đấu bóng đá khác đến và đi trong chớp mắt của một mùa giải.

Scroll to Top