4 mẹo trang trí bánh sinh nhật

Nếu bạn muốn thêm một nét sáng tạo vào lần tạo bánh sinh nhật tiếp theo của mình, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn các mẹo để làm như vậy. Những lời khuyên này sẽ làm cho dự án trang trí bánh sinh nhật tiếp theo của bạn trở thành điểm nhấn của bữa tiệc. Nhiều người sẽ lưu ý đến sự chăm sóc đặc biệt hơn mà bạn sử dụng để tạo ra một chiếc bánh rất độc đáo.

Mỗi năm đều quá sớm là đến sinh nhật của con bạn. Bạn biết đấy, đứa trẻ không bao giờ quên 3 điều: Giáng sinh, Halloween và sinh nhật của chúng. Vì vậy, bạn đã chuẩn bị tốt hơn để tổ chức một bữa tiệc và có một chiếc bánh ngon hơn năm ngoái. Để làm cho chiếc bánh trở nên đặc biệt hơn, bạn có thể không muốn mua nó từ tiệm bánh hoặc cửa hàng tạp hóa địa phương. Không, năm nay bạn sẽ tự làm bánh và trang trí. Dưới đây là danh sách những điều bạn có thể làm để trang trí của mình trở nên đẹp nhất.

Mẹo số 1

Hãy thử đặt một cái gì đó mới lên trên chiếc bánh của bạn. Đầu tiên phủ một lớp kem bơ thơm ngon cho bánh, sau đó phủ một ít sôcôla lên trên. Bạn có thể sử dụng những nụ hôn sô cô la của Hershey. Nếu bạn sử dụng một lớp phủ kem bơ trắng thì hãy sử dụng những nụ hôn sô cô la sữa. Nếu bạn sử dụng một lớp phủ sô cô leicester city la thì hãy lấy những nụ hôn sô cô la trắng cho lớp trên cùng. Bạn có thể quyết định nướng bánh sô cô la / vani nhiều lớp. Trong trường hợp đó, hãy sử dụng Kisses được cuộn bằng sô cô la trắng và sữa.

Mẹo số 2

Chúng tôi luôn cố gắng để con mình ăn nhiều trái cây và rau hơn. Bạn có thể trộn với một lớp phủ trái cây trên bánh của bạn. Đầu tiên bạn hãy dùng dầu gội và đường bột để tạo kiểu dáng đẹp mắt. Sau đó đặt trái cây yêu thích của trẻ lên trên.

Mẹo số 3

Bạn không nhất thiết phải mua một chiếc bánh sinh nhật theo chủ đề. Bạn có thể tự tạo một cái. Chỉ cần đến cửa hàng tạp hóa địa phương hoặc cửa hàng thủ công chuyên bán đồ trang trí có thể ăn được và mua những thứ bạn cần. Nếu con bạn đang chơi một môn thể thao thì hãy dùng bánh để tạo ra một sân chơi tương tự như môn thể thao của con. Bạn có thể tô điểm cho chiếc bánh bằng những nhân vật thu nhỏ và mũ bảo hiểm của đội bóng hoặc cầu thủ yêu thích của mình. Ngày nay, bạn thậm chí có thể làm một chiếc bánh in ảnh có thể ăn được ở nhà. Hình ảnh con bạn trong bộ đồng phục thể thao của chúng luôn là một điểm nhấn.

Mẹo số 4

Mẹo cuối cùng mà tôi dành cho bạn sẽ đòi hỏi nhiều thời gian và sự sáng tạo hơn một chút, nhưng nó sẽ khiến bạn trở thành bậc cha mẹ của năm khi có liên quan đến tiệc sinh nhật và bánh ngọt. Bạn có thể tạo hình chiếc bánh của mình theo bất kỳ hình dạng nào bạn thích. Nó không nhất thiết phải là một chiếc bánh hình vuông hay hình tròn. Có tất cả các loại chảo làm bánh thông minh và các dụng cụ làm bánh khác mà bạn có thể sử dụng để tạo ra một chiếc bánh theo bất kỳ hình dạng nào mà bạn mong muốn. Tạo nhạc cụ, bóng đá hoặc rô bốt chỉ để cung cấp cho bạn một vài ý tưởng.

Scroll to Top